about

Giới thiệu GIA KHANG TEA

Giá trị cốt lõi: Sản phẩm trà- cà phê  Gia Khang  bắt nguồn từ tình yêu thiên nhiên, tấm lòng trân trọng với đất đai, cỏ cây, con người; tinh hoa văn hóa thưởng trà của người Việt và Thế giới.

Tầm nhìn: Trở thành sản phẩm trà – cà phê chất lượng hàng đầu của Việt Nam, góp phần nhỏ bé thúc đẩy và vực dậy nền nông nghiệp Việt Nam nói chung và nghành trà nói riêng, đưa chất lượng sản phẩm trà - cà phê  Việt Nam sánh ngang cùng các loại trà nổi tiếng nhất của thế giới.

Lý tưởng sản phẩm: Để có trà thành phẩm tốt, có hai yếu tố lớn và những yếu tố nhỏ trong đó: Yếu tố con người: người làm trà quyết định chất lượng các khâu; Chăm sóc cây: yếu tố này sẽ quyết định trà nguyên liệu có sạch-tốt hay không; Khai thác: việc khai thác trà sẽ quyết định chất lượng nguyên liệu của sản phẩm trà và còn ảnh hưởng đến chất lượng nguyên liệu vụ trà kế tiếp cũng như sự phát triển bền vững của cây trà, yếu tố này ảnh hưởng đặc biệt lớn đến những cây trà cổ thụ. Chế biến: nếu hai yếu tố trên là hai yếu tố quyết định chất lượng trà lâu dài thì yếu tố này là yếu tố quyết định chất lượng trà thành phẩm tức thời, trong quá trình chế biến trà sẽ phải qua các công đoạn như làm héo, sao, sấy, vò, đánh hương …, từ công đoạn đó quyết định màu-hương-vị trà thành phẩm. Yếu tố tự nhiên: Khí hậu-Thời tiết và Thổ nhưỡng gần như quyết định hoàn toàn chất lượng trà nguyên liệu mà nguyên liệu quyết định đến 70% chất lượng trà thành phẩm.

Với Gia Khang Tea chúng tôi không chỉ gởi đến đơn giản là sản phẩm trà thơm ngon mà còn đặc biệt tốt cho sức khỏe. Trong thời đại ngày nay con người phải lao động trí óc, áp lực công việc lớn, lại phải làm việc liên tục trước máy tính, chịu ảnh hưởng nhiều bởi sóng điện, thì uống trà ngoài tính năng đặc biệt như giúp giảm mệt mọc, chống nóng, tiêu độc, làm tinh thần sảng khoái, trong trà với hàm lượng polyphenols cao còn có tác dụng: Phân giải chất mỡ;  Ức chế dưỡng hóa mỡ; Chống lão hóa;  Kháng khúc xạ

 

Bất kể trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn, tìm cảm hứng, hay bận rộn công việc cả ngày, bạn nên pha một ấm trà ngon, để có thể thưởng thức được sự trong sáng thanh khiết của màu nước cũng như cảm thụ được sự êm dịu, ngọt ngào của trà trong miệng. Sự phong phú của mùi vị làm tan biến mọi mệt nhọc, áp lực mang lại cho người uống cảm giác thoải mái.

 

Với bản tính chăm chỉ, cần mẫn, cẩn thận, bằng chính đôi bàn tay khéo léo của mình, người nông dân Việt Nam đã tái hiện hương vị tự nhiên của trà, bảo tồn và phát huy hương thơm vốn có của trà. Đem đến cho người thưởng thức sản phẩm trà có chất lượng hàng đầu, có tác dụng bồi bổ tâm hồn và thể chất, làm phong phú thêm tâm hồn của mỗi chúng ta.

Sản Phẩm Đặc Biệt
© 2014
chia sẻ :